• Support: 19009403
  • info@ngogiaphat.vn

Về Chúng Tôi

Về chúng tôi

Với phương châm: "Chất lượng tốt - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ tận tâm", mong được cùng các Quý Doanh Nghiệp chia sẻ những lo âu và san sẻ những giải pháp! Chúng tôi xin cám ơn các Quý khách hàng đã tín nhiệm và chọn Công Ty chúng tôi là đơn vị hỗ trợ Quý khách hàng trong việc khởi tạo & sử dụng hóa đơn điện tử.

2012

Ngô Gia Phát được thành lập năm 2012, luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành hoá đơn điện tử Việt Nam.

6000+

Kể từ khi thành lập đến nay, Ngô Gia Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả doanh số bán hàng. Đã có hơn 6000 khách hàng tin tưởng lựa chọn Ngô Gia Pháp làm nơi cung cấp hoá đơn điện tử.

Mục tiêu

Được sự tư vấn của Cục CNTT- Tổng Cục Thuế, Kế toán, kết hợp với đội ngũ chuyên viên IT giỏi, Data Center được đặt tại Viettel. Chúng tôi đã khởi tạo ra phần mềm hóa đơn điện tử đạt chuẩn kỹ thuật theo thông tư 32/2011/TT-BTC & cam kết bảo mật thông tin. Công Ty TNHH TM Ngô Gia Phát sẽ miễn phí lưu trữ hóa đơn, đem đến sự tiện lợi và an tâm cho khách hàng.